Biệt thự Sun Riva Vista

Biệt Thự Sun Riva Vista được chủ đầu tư phát triển các tiện ích đẳng cấp quốc tế trong đó nổi bật nhất với các hạng mục tiện ích chính mang tính biểu tượng. Khu đô thị hội tụ những yếu tố thiết yếu của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp: Sở hữu đường ven sông Hàn tuyệt đẹp để ngắm hoàng hôn vào buổi chiều và TP. Đà Nẵng vào đêm; đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại không gian spa sang trọng cùng nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho hội nghị và sự kiện.

Hưởng trọn phong vị thượng lưu bên trong căn nhà

Phối cảnh shop villa đơn lập ảnh 2
Mỗi căn biệt thự tại đây được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết

Dự án biệt thự Sun Riva Vista kiến tạo chuẩn mực sống mới, nơi có cuộc sống trong lành bậc nhất, xây dựng một cộng đồng văn minh của những con người quan tâm tới môi trường, giá trị của cuộc sống nhân văn.

Hơn nữa, dự án ghi dấu ấn bằng việc kiến tạo một trào lưu, xu hướng sống xanh tận hưởng cuộc sống mới cho người dân thành thị. Sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và trải nghiệm thực sự

Biệt thự đơn lập

Số lượng: 04 căn
Số tầng: 03
Thông số chi tiết:
– Chiều rộng: 17-19m
– Chiều dài: 23-25m
– Diện tích đất: 391 – 482m2
– Diện tích mặt sàn tầng 1: 213m2
– Tổng diện tích xây dựng: 608m2

Phối cảnh shop villa đơn lập ảnh 2
Phối cảnh Villa đơn lập ven sông

Biệt thự song lập

“Trí giả lạc thủy” – bậc trí thức yêu thích cuộc sống bên nước. Đó là triết lý từ xưa tới nay của các bậc hiền nhân khi chọn lựa cho mình nơi an cư. Bộ sưu tập 17 dinh thự Luxury Villa song lập hướng mặt sông sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho các gia chủ yêu thích sự yên tĩnh và an bình.

Số lượng: 16 căn
Số tầng: 03
Thông số chi tiết:
– Chiều rộng: 15m
– Chiều dài: 23-25m
– Diện tích đất: 345 – 380m2
– Diện tích mặt sàn tầng 1: 188m2
– Tổng diện tích xây dựng: 540m2

Phối cảnh shop villa song lập Sun Riva Vista
Phối cảnh biệt thự song lập Sun Riva Vista
phối cảnh shop villa song lập ảnh 2
Biệt thự song lập có tầm view sông Hàn đẳng cấp

Chọn biệt thự Sun Riva Vista cùng đặc quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm về một di sản tinh thần vô giá được lưu giữ cho thế hệ mai sau, một di sản xanh không gì sánh được.

Chi tiết dự án: Sun Riva Vista

Hotline hỗ trợ: 0822.20.5858

ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ BÁN CHI TIẾT SẢN PHẨM