Giá bán Sun Riva Vista Đà Nẵng

Sở hữu các sản phẩm tại dự án khu đô thị cao cấp Sun Riva Vista Đà Nẵng với mức giá lý tưởng từ … triệu/m2

Tổ hợp dự án Sun Riva Vista bao gồm 03 tòa tháp căn hộ cao từ 25-32 tầng trong đó 02 tòa tháp sẽ được thiết kế nằm tại phía Bắc dự án và một tòa tháp được thiết kế nằm tại phía Nam. 03 tòa tháp căn hộ dự kiến cung cấp khoảng 1313 căn hộ thương mại cao cấp nơi cư dân tại mọi căn hộ đều có cho mình không gian mặt nước thơ mộng.

Phân khu thấp tầng bao gồm 20 căn Luxury Villa và 176 căn nhà phố thương mại. Phân khu nhà phố thương mại chủ đầu tư Sun Group được thiết kế cao từ 4-5 tầng và nằm tại vị trí trung tâm kết nối 03 tòa tháp căn hộ. Chính thiết kế này đã giúp phân khu nhà phố thương mại hiện lên như cầu cầu gắn kết toàn bộ dự án và tạo nên một tiềm năng kinh doanh nội khu vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh Sun Riva Vista

Giá bán Luxury Villa

Luxury Villa Sun Riva Vista giới hạn chỉ 20 sản phẩm, với thiết kế cao cấp độc đáo dành riêng cho sản phẩm nghỉ dưỡng. Những căn Villa tại đây được sở hữu tầm view “độc nhất vô nhị” 

Diện tích các căn Villa dao động từ …

 

Chỉ với 400 triệu đồng (30% GTCH) bạn đã sở hữu ngay một căn hộ Sun Riva Vista Đà Nẵng.

Vị trí với phong thủy lý tưởng bởi “địa tài vượng khí” nằm ngay sát tuyến đường Trần Hưng Đạo huyết mạch, kề cận vịnh Đà Nẵng, view đẹp, không gian sống đầy đủ ánh sáng, gió, nước, đây là ngôi nhà lý tưởng, mang đến những vận hội tốt đẹp cho gia chủ.
Dự án tốt, đáng sống, tận hưởng đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% GTCH với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Sở hữu lâu dài, căn hộ dễ mua, dễ đầu tư, dễ bán lại.

Nhận ngay suất giữ chỗ căn đẹp ưu tiên 1.

Liên hệ: 0822 20 5858

ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ BÁN CHI TIẾT SẢN PHẨM