Tiện ích Sun Riva Vista Đà Nẵng

Tiện ích Sun Riva Vista được chủ đầu tư định nghĩa như một tiêu chuẩn mới về chuẩn mực nghỉ dưỡng đỉnh cao cho chính chủ nhân tại căn nhà của mình. Sun Riva Vista được thiết kế với phong cách sống thời thượng, khác biệt và đầy cảm hứng cùng những trải nghiệm tiện ích và dịch vụ “may đo” dành riêng cho từng sản phẩm tại dự án.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Sun Group ngày càng nắm bắt được xu hướng sống và nhu cầu an cư tiện nghi và đầy đủ của khách hàng.

Sở hữu vị thế độc bản, Sun Riva Vista không chỉ là chốn nghỉ dưỡng thiên đường; mà còn là quần thể sinh thái tiện nghi bậc nhất Đà Nẵng. Với chuỗi tiện ích giao hòa giữa “tĩnh và động”; giữa khoảnh khắc thư giãn vô tư lự và thăng hoa đầy náo nhiệt

Ẩm thực 5 châu

Rooftop bar

Bể bơi vô cực

Spa, trị liệu

Chuỗi tiện ích nội khu tại Sun Riva Vista

Tiện ích nội khu:
– Quảng trường
– Giàn hoa nghỉ
– Đài ngắm cảnh
– Bể bơi trong nhà
– BBQ
– Đường dạo bộ
– Tượng nghệ thuật
– Sân tập thể thao

Tiện ích khối cao tầng:
– Bể bơi vô cực
– Bể bơi trẻ em
– Pool Bar
– Bể bơi trong nhà
– Sky Lounge
– Bistro Glasshouse
– Kid Club

Tiện ích công viên bờ sông dự án sun Riva Vista
Quảng trường trung tâm Sun Riva Vista (minh họa)

Dự án biệt thự Sun Riva Vista kiến tạo chuẩn mực sống mới, nơi có cuộc sống trong lành bậc nhất, xây dựng một cộng đồng văn minh của những con người quan tâm tới môi trường, giá trị của cuộc sống nhân văn.

Hơn nữa, dự án ghi dấu ấn bằng việc kiến tạo một trào lưu, xu hướng sống xanh tận hưởng cuộc sống mới cho người dân thành thị. Sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và trải nghiệm thực sự

Tiện ích công viên bên bờ sông
Đường dạo bộ và cảnh quan ven sông Sun Riva Vista (minh họa)

Tiện ích Sun Riva Vista kiến tạo chuẩn mực sống mới, nơi có cuộc sống trong lành bậc nhất, xây dựng một cộng đồng văn minh của những con người quan tâm tới môi trường, giá trị của cuộc sống nhân văn.

Hơn nữa, Sun Riva Vista Đà Nẵng ghi dấu ấn bằng việc kiến tạo một trào lưu, xu hướng sống xanh tận hưởng cuộc sống mới cho người dân giữa chốn thành thị. Sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và trải nghiệm thực sự.

“Sẽ chẳng bao giờ chúng ta tìm được một nơi thứ 2 như vậy – Nơi sơn thủy hữu tình, nơi phù sa dòng sông huyền thoại lịch sử ngàn năm bồi đắp đôi bờ, nơi mọi tâm điểm sống đều giao nhau tại Sun Riva Vista…

Để biết thêm thông tin về dự án và giá bán vui lòng liên hệ 0822.20.5858 hoặc để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc: